Thủ tục làm visa Pháp đi du lịch

Thủ tục làm visa Pháp đi du lịch
Giá từ: VND
Thời gian làm: 10 ngày
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú: 15 Ngày
Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng
Điện thoại: 04 35 33 55 77 - Hotline: 090 4 152 512 - 090 4 952 512 - Điều hành: 094 5 619 292 (Mr. Chí) - Nội địa: 091 4 293 638 (Ms Dương) - Quốc tế: 0168 4 508 103 (Mr. Lộc) - Vé máy bay: 094 2 098 282 (Vĩnh An)

Visa du lịch Pháp – PNS Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa du lịch Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa  du lịch Pháp của PNS Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

visaduhocphap-2Visa du lịch Pháp

BẢNG GIÁ LÀM VISA DU LỊCH  PHÁP:

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Pháp Du lịch (1 tháng 1 lần) 03 – 04 tuần Liên hệ

HỒ SƠ LÀM VISA ĐI DU LỊCH PHÁP BAO GỒM:

  • 1 tờ khai xin thị thực ngắn hạn được điền đầy đủ bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh và được ký.
  • 1 ảnh chứng minh thư mới nhất.
  • Hộ chiếu + bản sao của 5 trang đầu của hộ chiếu cùng với tất cả các trang có dấu và thị thực.
  • Đối với công dân Việt nam: sổ hộ khẩu dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh cùng với bản sao của tất cả các trang của sổ hộ khẩu.
  • Đối với người nước ngoài cư trú tại Việt nam: thẻ tạm trú hoặc thị thực còn giá trị + bản sao.
  • Đối với trẻ vị thành niên:
    + Giấy khai sinh công chứng
    + Giấy đồng ý của cha mẹ
    + Bản sao chứng minh thư của cha mẹ
    + Xác nhận học tập + bản dịch sang tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  • Đối với người đã lập gia đình: bản sao đăng ký kết hôn + bản dịch sangg tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  • Giấy xác nhận gốc của chủ lao động ghi rõ tên và chức vụ của đương sự, việc đồng ý cho nghỉ phép trong khoảng thời gian chuyến đi. Trong văn bản này phải có địa chỉ, số điện thoại liên lạc của chủ lao đông cùng với dấu và chữ ký của người cấp giấy xác nhận này + bản dich sang tiếng Pháp hoặc Anh + bản sao.
  • Bản sao đảm bảo tài chính cá nhân: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoàn, giấy tờ chứng minh thu nhập thường xuyên(bảng lương, lương hưu, giấy sở hữu nhà, đăng ký phương tiện giao thông).
  • Đặt phòng khách sạn tương ứng với thời gian lưu trú tại Pháp và tại các nước khác trong khối Schengen + bản sao(chỉ chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
  • Đặt vé máy bay khứ hồi (chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).
  • Bảo hiểm y tế du lịch và hồi hương + bản sao(chỉ được chấp nhận bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh).