Visa thăm thân Pháp

Visa thăm thân Pháp
Giá từ: VND
Thời gian làm: 03-04 tuần
Loại visa: 3 tháng 1 lần
Thời gian lưu trú:
Ghi chú: Hộ chiếu còn thời hạn 06 tháng
Điện thoại: 04 35 33 55 77 - Hotline: 090 4 152 512 - 090 4 952 512 - Điều hành: 094 5 619 292 (Mr. Chí) - Nội địa: 091 4 293 638 (Ms Dương) - Quốc tế: 0168 4 508 103 (Mr. Lộc) - Vé máy bay: 094 2 098 282 (Vĩnh An)

Visa thăm thân Pháp – PNS Travel chuyên tư vấn và cung cấp hồ sơ làm visa đi thăm thân Pháp cho khách hàng. Dịch vụ làm visa thăm thân Pháp của PNS Travel đảm bảo thủ tục nhanh chóng, an toàn với chi phí dịch vụ thấp nhất.

visaduhocphap-2Thị thực đi thăm thân dài hạn tại Pháp

BẢNG GIÁ LÀM VISA THĂM THÂN PHÁP:

Visa Loại Visa Thời gian làm Thời gian lưu trú Giá (VND)
Pháp Thăm thân (1 tháng 1 lần) 03 – 04 tuần   Đang cập nhật Liên hệ

HỒ SƠ XIN VISA ĐI THĂM THÂN DÀI HẠN BAO GỒM:

  • 01 tờ khai xin thị thực dài hạn được điền đầy đủ thông tin bằng tiếng Pháp hoặc tiếng Anh do đương sự ký.
  • 01 ảnh chứng minh thư mới nhất
  • Hộ chiếu + bản sao 5 trang đầu tiên của hộ chiếu cùng tất cả các trang có thị thực và dấu.
  • Đối với người Việt nam: sổ hộ khẩu + bản sao + bản dịch tiếng Pháp hoặc tiếng Anh.
  • Chứng minh mối quan hệ gia đình giữa người xin thị thực với con cháu bên Pháp: giấy khai sinh của con cháu + bản sao + bản dịch; sổ hộ khẩu của con cháu + bản sao + bản dịch.
  • Đối với trẻ vị thành niên:
    + Giấy khai sinh + bản sao + bản dịch
    + Giấy đồng ý của bố mẹ ( công chứng) + bản dịch
    + Bản sao chứng minh thư của bố mẹ
    + Giấy xác nhận học tập ( dịch ra tiếng Pháp hoặc tiếng Anh)
  • Thư giải trình lý do xin thị thực và dự kiến về điều kiện cho thời gian lưu trú tại Pháp (thời gian lưu trú, nguồn thu nhập, điều kiên nhà ở, có người thân hoặc bạn bè tại Pháp, bảo hiểm y tế) + bản sao + bản dịch tiếng Pháp họac tiếng Anh.
  • Cam kết không tham gia bất kỳ một hoạt động nghề nghiệp được trả lương nào + bản sao
  • Các giấy tờ của người bảo lãnh:
    + Bản sao chứng minh thư
    + Thư bảo lãnh
    + Bản sao giấy sở hữu nhà
    + Hoặc hợp đồng thuê nhà
    + Các giấy tờ chứng minh nguồn thu nhập thường xuyên đảm bảo cuộc sống cho thời gian lưu trú:
    + Thẻ tín dụng quốc tế và sao kê tài khoản ngân hàng
    + Bản sao sổ tiết kiệm
  • Hoặc thư bảo lãnh tài chính của một người đang sinh sống tại Pháp, kèm theo các giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập: bảng thuế thu nhập gần nhất, bảng lương ba tháng gần nhất, thu nhập từ bất động sản
  • Nếu người xin thị thực muốn lưu trú tại Pháp dưới 12 tháng, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay khứ hồi. Trong trường hợp số ngày lưu trú trên 1 năm, yêu cầu nộp đặt chỗ vé máy bay một chiều.
  • Bảo hiểm y tế hồi hương quốc tế + bản sao.